en flag
zh flag
fr flag
de flag
ko flag
es flag
vi flag

Doc tham gia một tập phim của The Ununbeatable Mind Podcast, với Mark Divine, đã nghỉ hưu Hải quân SEAL Commander. Cùng nhau, cả hai nói chuyện tất cả mọi thứ ngủ và hiệu suất. Một phần của câu chuyện của Doc với tư cách là một chuyên gia nổi tiếng thế giới về giấc ngủ bắt đầu như một hải quân SEAL, và cuối cùng là một bác sĩ cho Hải quân SEAL. Hành trình này đã dẫn dắt Doc trên con đường giúp mọi người đạt được mục tiêu tinh thần và thể chất tối ưu của mình bằng cách bắt đầu với việc làm cho giấc ngủ trở thành ưu tiên.

[ABOUTBLOUNGQUOTE sắp xếp ="trái "] Một đêm mất tích hai giờ ngủ sẽ làm giảm tổng thể testosterone bằng 30 phần trăm, hormone tăng trưởng tổng thể của bạn khoảng 20 phần trăm, tăng đói bằng 30 phần trăm, giảm độ nhạy insulin, giảm hoạt động điều hành,” chia sẻ Doc. “Nó nằm trên bảng trên tất cả mọi thứ và thực sự thay đổi hệ thực vật trong ruột của bạn đáng kể. [/ABOUTBLOCKQUOTE]

Hãy xem podcast này để khám phá:

- Làm thế nào Doc đã đi từ một Marlboro Man tham vọng đến một bác sĩ y khoa

Tại sao thiếu ngủ được sử dụng như một kỹ thuật thẩm vấn

- Vệ sinh hàng đầu và thay đổi lối sống bạn có thể thực hiện để có được giấc ngủ tốt hơn

- Những thay đổi thần kinh xảy ra sau khi ánh sáng xanh lá

- Mất bao lâu để trở lại cân bằng sau một thời gian ngủ ít

- Tầm quan trọng của việc dạy trẻ sớm về nhu cầu ngủ của trẻ

Podcast tâm bất khả chiến bại gần đây đã được liệt kê là #1 Health Podcast và #30 tổng thể trong iTunes. Mark Divine và đội ngũ huấn luyện SEALFIT của mình thường xuyên tiếp nhận khách mời để thảo luận về các chủ đề mà đi kèm với 5 con đường đào tạo núi của Mark để phát triển tinh thần, thể chất, cảm xúc, trực quan, và Kokoro (trái tim) của bạn.

Lắng nghe các Podcast tâm bất khả chiến bại:

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ

yếu tố âm thanh.

Tìm kiếm biện pháp khắc phục giấc ngủ? Đi qua trang cửa hàng.